Pipobun.com

Gấu bông Sói Neukgun - Hậu Duệ Mặt Trời Pipobun

Hãng: Pipobun | Số lượng còn: Còn hàng
Sói Neukgun và Thỏ Hayang là hai nhân vật nổi tiếng. Sói bông Neukgun xuất thân từ bộ phim “Hậu Duệ Mặt Trời” xuất hiện ngay bên cạnh chàng quân nhân điển trai Song Joong Ki ở tập...
Kích thước
- +
Dịch vụ
Hotline hỗ trợ ( 8h - 21h )

090 2435 838Sói Neukgun và Thỏ Hayang là hai nhân vật nổi tiếng. Sói bông Neukgun xuất thân từ bộ phim “Hậu Duệ Mặt Trời” xuất hiện ngay bên cạnh chàng quân nhân điển trai Song Joong Ki ở tập 1 khiến các bạn trẻ, đặc biệt là các fan của phim Hàn ráo riết săn lùng. 

Cặp đôi Sói - Thỏ này xuất hiện lần đầu trong tập 1, là món quà mà hai anh quân nhân trong doanh trại Song Joong Ki nhận được sau khi thắng trong trò chơi bắn súng. Hai anh chàng thậm chí còn dùng chúng để… cấp cứu cho một gã trộm, sau đó coi chúng như những “cô bạn gái”, cất giữ trong doanh trại. 

 

 

Sói Neukgun là một chú sói hơi ngốc nghếch. Chú rất ham chơi và có một trái tim ấm áp. Neukgun mất gia đình từ khi còn nhỏ nên rất cô đơn. Tình cờ chú gặp Hayang tại một cái hang và bị cuốn hút bởi sự ấm áp của cô thỏ này. Kể từ đó hai người đã trở thành bạn bè tốt và bắt đầu nảy sinh tình cảm… 

Thỏ Hayang rất dễ thương, ngây thơ, tốt bụng và năng động, cô thường dùng chiếc tai dài của mình để lắng nghe những câu chuyện của mọi người xung quanh. Đối với Hayang, Neukgun là một chú sói mà cô rất muốn được quan tâm, chăm sóc.

 

Độ đáng yêu của cặp đôi Sói và Thỏ này không hề nhỏ tí nào đâu. Biết bao nhiêu bạn trẻ đang chao đảo về cặp đôi đình đám này đấy. 

Chất liệu: Được thiết kế với bộ lông nhung mềm mịn, không giãn không rụng lông bên ngoài, kết hợp với bông nhồi là gòn trắng 100% độ đàn hồi cao nên bạn có thể thoái mái vệ sinh bằng tay và máy nhé!

Size XS : 30cm

Size S : 45cm

– Sản phẩm được đảm bảo về chất lượng với mẫu mã, kích thước đa dạng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: