Pipobun.com

Chọn một chú gấu bông Teddy như thế nào ?

Đăng bởi Hoàng Đỗ Hồng Phong vào lúc 05/01/2018
Chọn một chú gấu bông Teddy như thế nào ?

Bạn có cha mẹ mà sẽ không cho phép bạn có một con vật cưng?

Chọn một chú gấu bông Teddy là một giải pháp sẽ làm hài lòng tất cả mọi người. Một chú gấu bông làm vật nuôi và bạn đồng hành của bạn. Việc chăm sóc một con gấu dễ dàng; chải chuốt dễ dàng, không cho ăn, không đi bộ, không dọn dẹp.1. Xác định một cửa hàng hoặc cửa hàng bán đồ chơi và động vật nhồi bông.

Có những cửa hàng trong Mall sẽ cho phép bạn chọn gấu của riêng bạn, và các công cụ nó cho mình. Ví dụ, ở một số thành phố của Hoa Kỳ có tên là Lil Lovables Fluffable Factory , nơi bạn tạo những bộ đồ nhỏ bé và có thể mang cho gấu quần áo. Và hơn thế, những cuộc hội thảo - hội chợ trang phục cho gấu bông, nơi bạn cho thú nhồi bông và quần áo của mình cho họ.
 

2. Chọn một chú gấu bông Teddy hoặc thú bông khác phù hợp với bạn nhất.

Bạn có thể muốn một con gấu đực hoặc gấu cái.3. Đặt tên con gấu của bạn.

Đặt cái gấu của bạn phù hợp với tính cách của nó khi bạn nhìn thấy nó. Nếu gấu của bạn nhút nhát và không phải là người nói chuyện, bạn có thể đặt tên cho người đó là "Whisper" hoặc "Tim" như trong "Timid". Nếu con gấu của bạn lớn tiếng và đi ra ngoài, bạn có thể đặt tên cho nó là "Bubbles" hay "Burst". Bạn cũng có thể đặt tên con gấu của bạn theo hình dạng của nó. Nếu anh ta có màu đen, bạn có thể đặt tên anh là "Midnight", "Shadow", hoặc "Ebony". Nếu người đó là người da trắng, bạn có thể muốn đặt tên cho người đó là "Bạch Tuyết" hoặc "Ngà". Bạn cũng có thể đặt tên gấu của bạn chỉ bằng một cảm giác rằng chúng phù hợp với tên đó. Bạn có thể đặt tên con gấu của bạn bất cứ điều gì bạn muốn, chỉ cần đảm bảo giữ giới tính của bạn trong tâm trí! Nếu bạn bị mắc kẹt, và teddy của bạn là một cậu bé, bạn có thể đặt tên nó là Theodore. Tại sao? Bởi vì nhiều người tên Theodore có biệt danh Teddy. Xem?

4. Bạn cũng có thể sử dụng các tên cho cả hai chú gấu ( đực cái ) là nam và nữ teddies, như Alex, hoặc Casey.

Hoặc, nếu thú bông của bạn là một con khỉ, bạn có thể đánh vần nó một cách khác nhau và nó có thể là Monkie.

5. Một khi bạn tìm thấy một cái tên cho Teddy của bạn, bạn có thể buộc một ruy-băng trên cổ chú gấu.

Người ta nói rằng ngày bạn buộc một dải ruy băng trên gấu bông là sinh nhật của con gấu bông. Nếu bạn có gấu tự làm, hãy dùng ngày sinh nhật trên giấy khai sinh.

6. Mang gấu của bạn về nhà và viết thông tin về con gấu của bạn lên thẻ hoặc trong một quyển nhỏ để giữ an toàn.

Thông tin này sẽ bao gồm tên bạn đã chọn, màu mắt và giới tính. Hãy chắc chắn rằng bạn thêm tên của bạn như là người chấp nhận con gấu. Đồng thời ghi lại sở thích và sở thích của con gấu.

7. Làm một "giấy khai sinh nhỏ" để giữ trong sổ tay8. Giới thiệu con gấu mới của bạn cho tất cả các động vật nhồi bông khác hoặc búp bê bạn có thể có.

Giới thiệu Teddy mới của bạn cho gia đình của bạn, quá dễ thương. Dành một chỗ trong phòng của bạn, cho gấu để ngủ hoặc ngồi khi bạn đang ở xa nhà.

9. Chơi với và ôm gấu của bạn thường xuyên.

Teddy của bạn sẽ luôn ở đó cho bạn, cho dù bạn đang hạnh phúc, hay buồn, hoặc điên, hoặc cô đơn. Nói tất cả bí mật của bạn để teddy của bạn.

 

10. Hãy mua sắm đồ lặt vặt cho bé Teddy.

Bạn có thể muốn mang teddy của bạn đến trường. (Đảm bảo bạn có được sự cho phép )11. Mua hoặc làm quần áo cho teddy của bạn.

Hãy đối xử với Teddy bằng tình yêu và sự quan tâm của bạn và teddy của bạn sẽ trả lại tất cả cho bạn.

Nguồn : www.pipobun.com

Tags : gau bong, gau bong teddy, gau teddy, gấu bông, gấu bông teddy,

VIẾT BÌNH LUẬN:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: